thẻ h1

TRACKING CARGO

Air tracking cargo

Sea tracking cargo

HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline:

(84-28) 3547 0898

Ms. Nhung

Liên hệ: 028.35470898 - Ext: 107

Email: vnexport@hoangkhoilogistics.com

Yahoo Skype

Mr. Tân

Liên hệ: 0903 800 113

Email: viettan@hoangkhoilogistics.com

Yahoo Skype
ĐỐI TÁC KHÁCH HÀNG
Với kiến thức chuyên môn và sự am hiểu sâu về các Doanh nghiệp Việt Nam, am hiểu về luật pháp và các quy định về sản phẩm, về Thuế, thủ tục Hải quan chúng tôi có thể hỗ trợ và cung cấp cho khách hàng các dịch vụ giao nhận khai báo Hải quan một cách nhanh chóng, linh hoạt, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng. Hàng hóa được thông quan và vận chuyển với thời gian nhanh nhất
HOANG KHOI là một trong những Công ty hàng đầu về lĩnh vực giao nhận hàng hóa xuất nhập khẩu, chuyên cung cấp dịch vụ giao nhận hàng hóa bằng đường biển, Hợp tác với các hãng tàu và các nhà vận chuyển đa phương thức hàng đầu. với phương châm “Chuyên môn vững, trách nhiệm cao, uy tín tận tâm - vì mục tiêu hợp tác trọn vẹn dài lâu”.
Với nhiều năm hoạt động và không ngừng phát triển trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa bằng đường hàng không, Công ty đã trở thành một trong những đại lý ưu tiên của các hãng hàng không quốc tế như: China Airlines, Eva Air, Asiana Cargo, Ana Cargo, Turkish Airlines, Viet Nam Airlines…với giá cả cạnh tranh nhất, hàng hóa được vận chuyển một cách nhanh chóng, và an toàn nhất.